​​​​​​​Dịch vụ làm visa du lịch Mỹ uy tín, tiết kiệm

Nhiều người mong muốn có được chỗ đứng trên đất Mỹ, nhưng không phải ai cũng vượt qua các thủ tục và đơn xin thị thực. Nếu bạn lo ngại về vấn đề này, dịch vụ visa Mỹ của vietnambooking sẽ giúp bạn hoàn thành quy trình một cách hiệu quả!

Điều kiện xin visa du lịch Mỹ

Để giúp bạn dễ dàng xin visa du lịch Mỹ , bạn phải cung cấp các thông tin sau:

 • Có việc làm, thu nhập cao và ổn định tại Việt Nam (tùy theo độ tuổi)
 • Hộ chiếu đã đi đến nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước công nghiệp như Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, … Đây là một lợi thế để bạn làm cho việc xin visa du lịch dễ dàng hơn.
 • Tài sản ở Việt Nam như nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm, v.v.
 • Có một gia đình ràng buộc (vợ / chồng, con cái) tại Việt Nam.
 • Không có tài liệu đảm bảo thanh toán.

Dịch vụ visa du lịch Mỹ nổi tiếng và tiết kiệm tại Việt Nam

Để xin visa du lịch Mỹ , bạn phải nộp đơn vào một trong hai địa chỉ sau:

Tại Hồ Chí Minh : Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ. Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP HCM

Tại Hà Nội : Bộ phận lãnh sự, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Bộ phận thị thực không di trú. Địa chỉ: Số 170 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Nếu cuộc phỏng vấn thành công, bạn sẽ nhận lại tài liệu và giữ hộ chiếu của bạn. Thị thực được cấp sau 2-3 ngày. Nếu cuộc phỏng vấn thất bại, bạn sẽ được trả lại hồ sơ và hộ chiếu ngay sau khi khởi hành.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực nước ngoài, đặc biệt là thị thực du lịch Mỹ . Vietnambooking tự hào là công ty hàng đầu có tỷ lệ thành công visa Mỹ cao nhất tại Việt Nam. vietnambooking chắc chắn sẽ giúp bạn có được visa du lịch Mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng . Gọi cho đường dây nóng 1900 3498để được tư vấn tốt nhất.


Bạn phải chuẩn bị đầy đủ tài liệu để xin visa Mỹ

Đơn xin thị thực du lịch Mỹ bao gồm các tài liệu sau:

 • Hộ chiếu có giá trị trong 06 tháng hoặc lâu hơn.
 • Hộ chiếu cũ được sử dụng để đi du lịch đến các quốc gia, đặc biệt là ở các nước công nghiệp như Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc … hoặc làm bằng chứng hình ảnh nếu không có hộ chiếu cũ.
 • 2 ảnh 5 x 5 được chụp trong 6 tháng qua (ảnh thẳng, nền trắng).
 • Thu nhập / tài sản như nhà / đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phiếu, tài khoản ngân hàng / tài khoản tiết kiệm, hợp đồng thuê nhà / xe, góp vốn … (nếu có)
 • Đăng ký hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn hoặc giấy chứng nhận ly hôn (nếu có), sinh con (nếu có).
 • Nếu bạn có con đi du học tại Hoa Kỳ , hãy chuẩn bị: giấy chứng nhận hoặc thông báo về kết quả học tập mới nhất của học sinh, học phí, biên lai chuyển tiền mặt.
 • Nếu chủ sở hữu của một công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hoặc hộ kinh doanh cá nhân cũng yêu cầu những điều sau đây : giấy phép hoạt động / giấy phép đăng ký kinh doanh; Giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quý hoặc hàng năm (nếu có); hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất; Liệt kê / bảng lương của nhân viên (nếu có), hợp đồng mua bán với đối tác, khách hàng (nếu có), tài liệu giới thiệu về công ty, công ty hoặc sản phẩm và dịch vụ trong các công ty (nếu có) có), danh thiếp (nếu có).
 • Đối với công chức và nhân viên của các công ty nhà nước, công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty tư nhân, phải bổ sung các nội dung sau: hợp đồng lao động; Thư hẹn (nếu có); Giấy phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan quản lý Giấy chứng nhận từ cơ quan việc làm nêu thời gian làm việc, vị trí và tiền lương hàng tháng.
 • Đối với người nghỉ hưu cần : thẻ hưu trí, sổ lương hưu.
 • Nếu bạn đang đi du lịch với tour du lịch , nên có: hợp đồng du lịch, chương trình tour cụ thể, vé khứ hồi …

Để tìm hiểu xem đơn đăng ký của bạn có cần chuẩn bị thêm một chút để đủ điều kiện xin visa Mỹ hay không, vui lòng liên hệ với vietnambooking để được trả lời chi tiết.


Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ

Một số kinh nghiệm phỏng vấn khi xin visa du lịch Mỹ

Khi xin visa du lịch Mỹ, vui lòng tham khảo một số kinh nghiệm đặt phòng hữu ích tại Việt Nam sau đây:

Xác nhận trở về nhà sau chuyến đi; Bạn có thể chứng minh rằng bạn có tài sản cố định có giá trị, công việc ổn định với mức lương tốt và các mối quan hệ cam kết ở Việt Nam khiến bạn trở về Mỹ sau chuyến đi.

Bằng chứng về tình hình tài chính: nêu mức lương hiện tại của bạn và các nguồn thu nhập khác. Đó là một điểm cộng nếu bạn có lịch sử giao dịch thường xuyên thông qua tài khoản ngân hàng của mình.

Trang phục lịch sự và lịch sự; Điều này tạo ấn tượng tốt cho người phỏng vấn và tất nhiên, làm cho cuộc phỏng vấn của bạn thoải mái hơn một chút.

Hãy cẩn thận và bình tĩnh : bạn phải bình tĩnh khi trả lời, vì các câu hỏi không quá khó, nhưng chúng cần thông tin phải trung thực và hoàn toàn chính xác.

Trả lời tự tin: Điểm tốt nhất khi phỏng vấn visa du lịch Mỹ là niềm tin. Bạn phải cho người phỏng vấn thấy mọi thứ và sự chuẩn bị của bạn rõ ràng và có cơ sở. Bạn có toàn quyền và tự tin trong kế hoạch du lịch và khả năng thanh toán của mình cho chuyến đi này.

Vui lòng liên hệ vietnambooking nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình xin visa du lịch Mỹ . Đừng ngần ngại gửi câu hỏi đến vietnambooking trên đường dây nóng 1900 3498để được tư vấn và tư vấn chu đáo.