Vì sao New Zealand lại có sức hút đến thế?

New Zealand là một điểm đến hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Hàng năm, theo thống kê từ Đại sứ quán New Zealand, số lượng sinh viên Việt Nam học tại các trường của New Zealand là khá lớn.

Tại sao New Zealand có rất nhiều hấp dẫn?

Không chỉ là các nước tiên tiến được phát triển tại New Zealand cũng được biết đến như một trong những thiên đường của thế giới vào điều kiện khí hậu, môi trường sạch và an toàn với mức sống cao và sự đa dạng của các nền văn hóa. Nhưng trên hết là giáo dục ở New Zealand đánh giá cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Visa du học, du lịchNew Zealand

Để nộp đơn xin thị thực du học, bạn phải cung cấp các tài liệu sau và nộp hồ sơ, tài liệu cho Tổng lãnh sự quán New Zealand tại địa chỉ Trung tâm visa du lịch new zealand Việt Nam: Resco Building, Tầng 5, 94 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam bao gồm:

1. Đơn xin Visa Đơn đề nghị Học tập tại New Zealand (INZ 1012) Anh hoàn thành với hình ảnh.

2. Giấy chứng nhận Các trường Đại học (nếu bạn đang học) hoặc giấy chứng nhận của cơ quan (nếu làm việc).

3. Chấp nhận các trường ở New Zealand và giấy đảm bảo nơi ở của trường (hai trong số này sẽ được nhà trường gửi sinh viên để xác nhận tiến tuyển sinh đã được phê duyệt).

4. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Bản sao giấy khai sinh, sao chép của người chứng minh.

6. Transcript (hoặc bảng điểm của khóa học), bản sao văn bằng, chứng chỉ cao nhất.

7. Lệ phí

+ Phí visa bài đánh giá

+ Lệ phí chăm sóc sức khỏe

8. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng kể từ ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand (bản gốc, có chữ ký của người có tên trong hộ chiếu).

9. Tư pháp Sở Tư pháp của tỉnh, thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.

10. Bằng chứng về nguồn lực tài chính đến nghiên cứu ở New Zealand, bao gồm:

Một tài khoản người dùng

Bằng chứng về thu nhập theo năng lực, tài sản (bao gồm cả bất động sản).

Các nguồn tài chính tương ứng với chi phí của tài liệu tham khảo cho các mục đích visa sống là NZD 1.250 một tháng cho sinh viên ghi danh vào một khóa học kéo dài ít hơn 36 tuần và NZD 15,000 mỗi năm cho các khóa học từ 36 tuần trở lên.

Học sinh nộp toàn bộ hồ sơ kèm theo hình thức chứng nhận y tế Y và X ray-Giấy chứng nhận Mẫu .

Nếu nhà trường New Zealand từ 6 tháng đến 1 năm, bạn sẽ phải điền một kiểm tra X-ray và chứng nhận của bệnh lao.

Nếu bạn nghiên cứu năm New Zealand 1 trở lên, bạn sẽ vừa phải kiểm tra sức khỏe vừa phải xác nhận kiểm tra chụp ảnh phóng xạ cho bệnh lao. Khi nộp đơn xin Visa, mỗi kỳ thi chứng nhận sức khỏe của mình không phải là lớn tuổi hơn ba tháng.

Lưu ý: Trẻ em dưới 11 tuổi và phụ nữ có thai không kiểm tra CXR trừ trường hợp được yêu cầu đặc biệt.

Việc khám sức khỏe của bạn chỉ được phép thực hiện ở những nơi mà các bác sĩ nhận khám bệnh cho mục đích nhập cảnh tại New Zealand.

Sau khi tất cả các giấy tờ sẽ được Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand xem xét và thực hiện trong vòng tám tuần, trong thời gian đó bạn có thể được yêu cầu cung cấp thông tin hồ sơ bổ sung để hoàn tất quá trình Visa New Zealand.

Nếu bạn nhận thấy một visa tạm thời, học sinh bắt đầu học phí và chi phí sinh hoạt cho các trường học tại New Zealand để nhập học.

Visa sẽ được ban hành chính thức là New Zealand Tổng Lãnh sự quán nhận học phí nhận gốc (hoặc bản sao biên lai học phí gửi trực tiếp từ email).

Lưu ý: Khi hồ sơ Visa học New Zealand tất cả giấy tờ nếu bản sao phải được chứng thực bởi một cơ quan công chứng hoặc có thẩm quyền, nếu người Việt Nam phải kèm theo bản dịch tiếng Anh được thực hiện bởi các công sở hoặc cơ quan công chứng chức năng dịch thuật.

Vì vậy, xin visa hai tháng trước khi khóa học bắt đầu để có đủ thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe, học phí, vé máy bay;

Nghiên cứu ở nước ngoài không phải là dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy ; trước một rừng thông tin, khó khăn trong việc lựa chọn một trường, chọn ngành và các văn bản chuẩn bị cho Đại sứ quán. Tại sao bạn không đến với công ty tư vấn để vietnambooking nghiên cứu để được tư vấn và giúp đỡ từ AZ với phí dịch vụ hoàn toàn miễn phí? Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động, nghiên cứu vietnambooking tự tin mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất của dịch vụ.

>>Du lịch New Zealand tiết kiệm chi phí