Thông Tin Chung Về Visa New Zealand

Thông tin Đại sứ quán New Zealand

New Zealand Đại sứ quán tại Việt Nam tọa lạc tại tầng 5 của 63 đường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đại sứ Wendy Matthews là.

Dịch vụ Lãnh sự:

+ Giúp dân zealand: phát hành hộ chiếu bị mất hoặc bị đánh cắp nếu khẩn cấp, giúp đỡ liên lạc với gia đình hoặc bạn bè cho các quỹ khẩn cấp yêu cầu, cung cấp một danh sách các luật sư nói Anh, và tiếp xúc với gia đình và bạn bè, nếu bạn đang bị bắt giữ hoặc bị bắt giữ, cung cấp tư vấn về cơ sở y tế địa phương, giúp đỡ tiếp xúc các nhà cung cấp dịch vụ để chăm sóc cho gia đình và /hoặc bảo hiểm của bạn nếu bạn bị ốm hoặc bị thương, giúp đỡ sắp xếp cái chết ở nước ngoài; trong một số trường hợp, cung cấp dịch vụ chứng như tuyên thệ chứng minh, tờ khai danh dự và các văn bản khác để sử dụng theo luật New Zealand; tài khoản cho New Zealand có thể bị ảnh hưởng bởi một cuộc khủng hoảng trong tình trạng bất ổn dân sự nước ngoài lớn, chẳng hạn như và thiên tai. Trong một số trường hợp, nhân viên của đại sứ quán có thể chứng kiến ​​lời tuyên thệ, xác nhận, tờ khai danh dự và các văn bản khác để sử dụng theo luật New Zealand. Người làm chứng phải diễn ra tại Đại sứ quán New Zealand.

+ Giúp công dân nước ngoài nộp đơn xin thị thực để nhập New Zealand trong các trường hợp sau: quý khách đến thăm như một du khách, công việc tạm thời, ngày nghỉ làm việc, thường trú, nghiên cứu

Giờ làm việc của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam:

Thứ hai ~ thứ sáu: 8:30 ~ 12:00 và 13:00 ~ 17:00.

Giới thiệu về Đại sứ quán:

Địa chỉ: 63 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 382 41 481

Email: nzembassy.hanoi@mft.net.nz

Website: https://www.mfat.govt.nz/en/

Thông tin Tổng Lãnh sự quán:

Địa chỉ: The Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3822 6907

Thông tin cá nhânVisa New Zealand

Một số loại visa phổ biến New Zealand:

Visa Sinh viên Subclass 500 Visa nghiên cứu thị thực tạm trú dành cho những người muốn đến Úc với mục đích nghiên cứu.

Sinh viên The Guardian Visa Subclass 590 visa giám hộ là một loại visa tạm thời cho cha mẹ hoặc người giám hộ (người lớn trên 21) là những bậc cha mẹ ủy quyền chăm sóc cho sinh viên dưới 18 tuổi hoặc trên 18 cần được chăm sóc đặc biệt. visa này cho phép người giữ visa để sống và học tập, nhưng không được phép làm việc tại Úc. Để có được visa này, Chứng minh tài chính là một trong những điều kiện rất quan trọng.

Sử dụng lao động được Tài trợ Thị thực: Có rất nhiều loại visa, bao gồm cả tạm trú và hộ khẩu thường trú đối với những người chủ bảo lãnh. Cho dù bạn có đủ điều kiện để áp dụng PR ngay lập tức hay không phụ thuộc vào kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn của khả năng của bạn bằng tiếng Anh và năng lực kinh doanh của các doanh nhân đứng bảo lãnh. Đảm bảo tất cả các loại visa, bao gồm các loại phổ biến nhất của thị thực Visa 457 là cách để giải quyết tại Úc.

Du lịch Visa Subclass 600: visa du lịch là một visa tạm trú cho phép người giữ visa để du lịch đến Úc hoặc đi du lịch. visa du lịch cho phép bạn ở lại Úc trong ít nhất 3 tháng và trong một số trường hợp có thể lên đến 12 tháng.

Công việc và khách sạn Holiday Visa Subclass 462: Đây là một loại visa tạm thời cho du khách đi du lịch vừa mới làm việc tại Úc trong vòng 1 năm. loại visa này cho phép làm việc ngắn hạn, trong khi đi du lịch ở Úc (dưới 6 tháng) và khóa học nghiên cứu dưới 4 tháng. Điều kiện để xin visa kỳ nghỉ làm việc là bạn đã nằm trong độ tuổi 18-30 tuổi, thông thạo tiếng Anh, có đủ điều kiện tài chính và đến từ một số nước nhất định theo quy định của Bộ Di Trú Việt Nam Úc là một trong những quốc gia này danh sách.

Đính hôn Visa Subclass 300: Đây là loại visa tạm trú cho người bạn đời của công dân Úc hoặc thường trú nhân của Úc và kết hôn trong vòng 9 tháng. Sau khi kết hôn, họ có thể nộp đơn xin visa de-facto.

Thị thực phụ huynh: Có rất nhiều loại visa thăm thân new zealand, tạm trú cư trú và hộ khẩu thường trú đối với những người có ít nhất một nửa số trẻ em cư trú tại Úc hoặc có nhiều trẻ em cư trú tại Úc trên mặt nước khác. Những đứa trẻ của những người này chắc chắn sẽ trở thành một công dân hoặc thường trú nhân của công dân Úc hay New Zealand có đủ điều kiện để giải quyết tại Úc. Để đủ điều kiện để nộp đơn xin thị thực này, người nộp đơn phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và tính cách và phải được đảm bảo bởi một công dân hoặc thường trú nhân của Úc hoặc New Zealand công dân có đủ điều kiện. Một số loại visa cha mẹ cũng có những yêu cầu nhất định về độ tuổi

>>Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin Visa du lịch New Zealand