Thời gian xét duyệt visa du học New Zealand

Với việc mở rộng chính sách việc làm của New Zealand và Canada và thắt chặt thị thực sinh viên Hoa Kỳ (cũng như chính sách nhập cư của Hoa Kỳ, việc làm của sinh viên tốt nghiệp đại học), ngày càng trở nên khó khăn. Một số lượng lớn sinh viên đã chuyển từ học tập tại Hoa Kỳ (thậm chí ở Anh) sang học tập tại New Zealand và Canada. Theo báo cáo mới nhất của Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ), thời gian cần thiết để xử lý thị thực sinh viên quốc tế ngày càng dài hơn và tỷ lệ thành công cũng thấp hơn trước. Theo báo cáo ngày 12 tháng 6, có ba điểm sinh viên quốc tế (bao gồm cả sinh viên Việt Nam) cần lưu ý: Những người dự định học tập tại New Zealand nên xem xét những điều sau:

  • Thời gian xử lý visa du học New Zealand đang ngày càng được kéo dài trong năm nay. Do đó, những người muốn du học New Zealand phải được chuẩn bị và nộp sớm.
  • Thời gian xử lý visa du học New Zealand được kéo dài vì sinh viên New Zealand đang vào mùa cao điểm (mùa hè 2019), đặc biệt vì New Zealand chỉ sáp nhập hai trung tâm xử lý cho thị thực sinh viên. ở Bắc Kinh và Mumbai
  • Chính phủ New Zealand cũng đang tích cực làm việc với những người kiểm tra visa du học New Zealand ở các quốc gia khác để tăng tốc quá trình xử lý và giảm thiểu thời gian chờ đợi của sinh viên.

Theo báo cáo mới nhất của ENZ, các trường đại học New Zealand cũng rất lo ngại việc xử lý visa sẽ bị kéo dài quá lâu, nhưng chính phủ New Zealand cũng đang cố gắng cải thiện và khắc phục. Tình hình này tích cực hơn. Đặc biệt, thông tin được công bố có nội dung như sau:

Cục Quản lý xuất nhập cảnh New Zealand (INZ) đã thực hiện một cuộc khảo sát cao cấp cứ hai tuần một lần và thấy rằng: Việc kéo dài thời gian xử lý visa và giảm doanh số bán visa du học New Zealand đã có tác động tiêu cực đến sức hấp dẫn và khả năng cạnh tranh của New Zealand so với các quốc gia khác. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là trong khi thị thực du học New Zealand là một sự cân nhắc chung cho tất cả các tổ chức giáo dục, trường học, v.v. ở New Zealand, thậm chí còn nghiêm trọng hơn nếu bạn nộp đơn vào các trường tư (PTE) hoặc polytechinics (ITPs). Báo cáo này cũng cho thấy thời gian xác minh visa sinh viên cho các ITP sẽ trong vòng 30 ngày làm việc từ ngày 1 tháng 11 năm 2018 đến ngày 11 tháng 11. Tháng 3 năm 2019 giảm xuống dưới 54% so với cùng kỳ năm trước. Phê duyệt visa trong vòng 30 ngày là 91%. Giống,

Tuy nhiên, chính phủ New Zealand cũng đang cố gắng khắc phục, đặc biệt là với trung tâm thị thực du học New Zealand ở Mumbai, để giảm thiểu thời gian cần thiết để đến Bộ trưởng di trú ngắn nhất New Zealand, Lee. Galloway cũng bày tỏ nghĩa vụ yêu cầu báo cáo thường xuyên về phê duyệt visa sinh viên và sẽ tham khảo ý kiến ​​của Dịch vụ xuất nhập cảnh và Bộ Giáo dục New Zealand (INZ và ENZ) để tìm cách tiếp tục giải quyết vấn đề này.

Để biết thêm thông tin về New Zealand, du học và xin visa du học New Zealand tốt nhất, vui lòng liên hệ với Công ty Tư vấn vietnambooking để được hỗ trợ miễn phí. .