Tại sao cần dịch thuật và công chứng hồ sơ xin visa?

Khi nộp đơn xin thị thực nhập cảnh vào New Zealand , phần lớn các ứng viên chỉ chú ý đến việc chuẩn bị các tài liệu và quên rằng việc dịch các tài liệu này là rất quan trọng. Việc dịch tài liệu là nhỏ, nhưng là một yêu cầu bắt buộc để xin visa. Vậy cần chuẩn bị gì khi xác nhận dịch thuật tài liệu? Có địa chỉ nào cung cấp dịch vụ dịch thuật visa New Zealand uy tín không? Hãy cùng tìm hiểu với Đặt phòng Việt Nam!

Tại sao bạn phải dịch đơn xin thị thực của bạn và công chứng nó?

Hiện nay, bản dịch công chứng các đơn xin thị thực đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống và công việc của mọi người. Sau khi dịch và xác thực, trong nhiều trường hợp, tài liệu và tài liệu có thể được sử dụng để thay thế các tài liệu gốc khi các nhiệm vụ quan trọng như giao dịch, ký kết hợp đồng và chứng nhận được thực hiện. Tạo tài liệu pháp lý để kinh doanh với các đối tác nước ngoài hoặc đơn giản là nhập và đi du lịch đến các quốc gia khác.

New Zealand, đất nước của kiwi xinh đẹp và yên bình, đã trở thành quốc gia yêu thích của Úc (Ảnh: Internet)

Các giấy tờ và tài liệu đã được công chứng bằng ngôn ngữ chính thức của một quốc gia để hỗ trợ chính quyền của người dân, doanh nghiệp và sự hợp tác của người nước ngoài tại đây. Khi nộp đơn xin thị thực ở một quốc gia cụ thể, tài liệu công chứng là một phần thiết yếu của đơn.

Chúng ta có nên sử dụng dịch vụ dịch thuật và xác thực khi xin visa?

Tùy thuộc vào yêu cầu của quốc gia nơi bạn nộp đơn xin thị thực, các tài liệu được dịch và chứng nhận. Nếu bạn nộp đơn xin thị thực nhập cảnh vào New Zealand, người nộp đơn phải chuẩn bị các tài liệu cần thiết và dịch một số tài liệu như kế hoạch du lịch, đơn xin nghỉ phép, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, v.v. Anh em. Dịch thuật là một quá trình đơn giản, nhưng phải mất một thời gian dài. Chưa kể sự nhầm lẫn khi chuẩn bị giấy. Để tránh tình trạng này, nhiều người đã chọn Dịch vụ dịch thuật xin visa New Zealand.

Đặt phòng Việt Nam Không chỉ có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Visa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đầy đủ cho vô số ngôn ngữ trên khắp thế giới như tiếng Anh. , Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, …, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của bạn. Ngoài ra, Vietnam Đặt chỗ cũng xử lý các đơn xin thị thực có công chứng theo quy định của nhà nước với mức giá cực kỳ hợp lý. Bạn chỉ cần gửi Việt Nam. Đặt tài liệu gốc. Tất cả các đơn đặt hàng khác được AZ chăm sóc, đảm bảo với kết quả tốt nhất bạn nhận được. Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 3498 để được tư vấn miễn phí.

Tài liệu yêu cầu bản dịch được chứng thực cho visa New Zealand

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch New Zealand, bạn phải chuẩn bị bản dịch tiếng Anh và chứng nhận các tài liệu sau:

Về tính cách:

 • Hộ chiếu gốc. Xin lưu ý rằng chỉ có hình ảnh, bản dịch và xác thực của trang đầu tiên của hộ chiếu bao gồm dữ liệu cá nhân: tên, ngày sinh, chi tiết danh tính. Bao gồm bản gốc để so sánh.
 • Chứng minh nhân dân hoặc chứng minh nhân dân
 • CV (chỉ dịch sang tiếng Anh)
 • Sổ đăng ký ngân sách (ảnh, bản dịch và chứng nhận tất cả các trang)

Về bằng chứng công việc:

Wellinon, New Zealand được coi là một trong những thị trấn nhỏ thú vị nhất thế giới (Ảnh: Internet)

Nếu bạn là nhân viên:

 • Hợp đồng lao động hoặc chức danh chính thức được chứng nhận bởi công ty / cơ quan
 • Một ứng dụng cho chuyến đi nghỉ đến New Zealand với chứng nhận của công ty
 • Bảng lương hoặc bảng lương trong 3 tháng qua

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Chứng từ thuế trong 3 tháng qua
 • Báo cáo tài khoản công ty

Nếu bạn là sinh viên:

 • Sinh viên / Sinh viên
 • Giấy chứng nhận vắng mặt ở trường đến New Zealand được chứng nhận bởi trường

Nếu bạn đã nghỉ hưu:

 • Thẻ hưu trí / quyết định nghỉ hưu
 • Sổ hưu trí hoặc phiếu lương
 • Về bằng chứng tài chính
 • Passbook có tối thiểu 15.000 USD và đã được ký gửi ít nhất 3 tháng
 • Các giấy tờ khác: sổ đỏ bất động sản, giấy tờ xe, chứng chỉ cổ phiếu, trái phiếu từ các công ty đầu tư.

Ở đầu bạn sẽ tìm thấy tất cả các tài liệu mà bạn cần dịch và công chứng khi xin visa New Zealand . Nếu bạn gặp khó khăn hoặc thấy mất nhiều thời gian, điều tốt nhất để làm là tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật Visa New Zealand đầy đủ.

Kapa haka – Vũ điệu Māori truyền thống ở New Zealand – Ảnh: Internet

Dịch vụ dịch thuật visa bao gồm tất cả cho New Zealand

Vietnam Đặt chỗ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực và đã cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cho vô số cá nhân và đối tác đáng tin cậy của các công ty và tập đoàn nổi tiếng như Marriott, FLC. , Accor Hotels, Vietjet Airlines, Vietnam Airlines … và các cá nhân, công ty có nhu cầu.

Là nhà cung cấp hàng đầu về công chứng dịch vụ dịch thuậtdịch vụ visa New Zealand có uy tín tại Việt Nam, Việt Nam đăng ký trước luôn luôn đặt danh tiếng của mình đầu tiên và cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật công chứng. Visa New Zealand chính xác, chất lượng và nhanh nhất. Với ưu đãi Đặt chỗ Việt Nam, bạn không phải lo lắng về các thủ tục rườm rà khi chuẩn bị tài liệu và các vấn đề khác trong quá trình này.

Tại sao bạn không ngần ngại nữa? Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 3498 hoặc trang web vietnambooking.com để được tư vấn miễn phí.