Mách Bạn Kinh Nghiệm Xin Visa New Zealand

Trên thực tế, việc nộp đơn vào New Zealand sẽ không khó nếu bạn lưu ý những điều sau:

Quy trình nộp giấy tờ

Trước hết, hãy xem xét mẫu đơn xin thị thực New Zealand, bao gồm: Nộp đơn trực tuyến và nộp trực tiếp. Nộp đơn trực tuyến có lợi thế về thời gian xử lý nhanh, thủ tục thuận tiện hơn, không mất quá nhiều thời gian và công sức khi di chuyển.

Có khó xin visa đi New Zealand không?

Quang cảnh ngoạn mục ở New Zealand (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, nếu bạn chọn gửi trực tiếp, trong khi thời gian chờ đợi lâu hơn, nó khiến bạn cảm thấy an toàn và an toàn hơn. Ngoài ra, cơ quan lãnh sự New Zealand cũng đồng ý nhận đơn qua thư, vì vậy bạn có thể gửi danh sách kiểm tra các tài liệu đã chuẩn bị cùng với phí thanh toán để phần nào tiết kiệm thời gian và công sức.

Địa điểm nộp

Nếu bạn chọn nộp đơn xin visa New Zealand trực tiếp, xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể nộp đơn tại Trung tâm Ứng dụng Visa Toàn cầu VFS tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh: Tòa nhà Resco, Tầng 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 • Thời gian nộp đơn: 8:30 – 15:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày lễ)
 • Thời gian trở về: 13h – 17h từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày lễ)

Làm thế nào để xin visa New Zealand?

Tùy thuộc vào loại thị thực, chẳng hạn như thăm người thân, du lịch hoặc kinh doanh sẽ yêu cầu bạn bổ sung các loại tài liệu khác nhau, tuy nhiên, về cơ bản sẽ bao gồm các tài liệu sau:

Không.

Đơn xin thị thực đến New Zealand

Đầu tiên

Giấy tờ tùy thân:

 • Mẫu đơn xin visa New Zealand (có thể tải xuống hoặc tải xuống tại các cơ quan lãnh sự)
 • Hộ chiếu gốc có giá trị ít nhất 6 tháng
 • 04 ảnh cỡ 4cm x 6cm, nền trắng, chụp trong vòng 3 tháng qua.
 • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân và chứng minh nhân dân
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi kèm)
 • Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 6 tháng qua

2

Về bằng chứng công việc:

 • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Biên lai thuế trong 3 tháng qua.
 • Nếu bạn là nhân viên hoặc công chức; Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ; Bảng lương hoặc bảng kê khai bảng lương trong 3 tháng qua; Yêu cầu vắng mặt để đi du lịch, thăm người thân / Quyết định gửi một chuyến công tác của công ty hoặc cơ quan.
 • Nếu bạn là sinh viên: Thẻ sinh viên / sinh viên; Yêu cầu nghỉ học với sự xác nhận của nhà trường
 • Nếu bạn đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu / Thẻ nghỉ hưu; Biên lai hưu trí / Sao kê tài khoản hưu trí.

3

Về bằng chứng tài chính:

 • Sách tiết kiệm trị giá 15.000 USD trở lên và được gửi tối thiểu 3 tháng
 • Sổ đỏ, giấy tờ xe, cổ phiếu, trái phiếu, …

4

Về lịch trình chuyến đi:

 • Xác nhận đặt phòng khách sạn tại New Zealand.
 • Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến New Zealand.
 • Lịch trình chuyến đi chi tiết cho New Zealand.

Làm thế nào để xin visa đi New Zealand?

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể chọn giữa 2 loại gửi: Gửi trực tuyến hoặc gửi trực tiếp.

Đăng ký trực tiếp

Nếu bạn thích sự an toàn và bảo mật, bạn có thể chọn gửi trực tiếp đơn đăng ký của mình. Sau khi bạn đã chuẩn bị tất cả các tài liệu như danh sách kiểm tra ở trên, bạn sẽ mang chúng đến để gửi hoặc gửi qua đường bưu điện đến Trung tâm Ứng dụng Visa Toàn cầu VFS tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh.

Để hoàn tất thủ tục, bạn cần trả phí visa New Zealand là 3.300.000 đồng lãnh sự và 525.000 đồng phí dịch vụ VFS Global. Bạn có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn gửi đơn qua đường bưu điện, vui lòng chú ý đến văn phòng lãnh sự.

Đăng ký trực tuyến

Bước 1 : Chuẩn bị tài liệu như danh sách kiểm tra ở trên, sau đó quét và tải lên toàn bộ tệp cho bạn.

Bước 2 : Hoàn thành đơn xin thị thực New Zealand trực tuyến tại đường dẫn: https://www.immigration.govt.nz/new-z Zealand- visas

Bước 3 : Trả lệ phí xin visa trực tuyến. Sau khi hoàn thành việc tải lên các tài liệu và đơn xin thị thực, bạn phải trả phí qua phí dịch vụ thẻ thanh toán quốc tế là 394.000 đồng

Làm visa đi New Zealand

Visa New Zealand – Chiếc vé mơ ước của nhiều du khách (Ảnh: Internet)

Bước 4 : Sau khi hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến, bạn đến VFS Global tại Thành phố Hồ Chí Minh để nộp hộ chiếu gốc, sinh trắc vân tay và có thể được Lãnh sự quán New Zealand phỏng vấn. yêu cầu. Cuối cùng, bạn phải trả lệ phí xin visa 3.300.000 đồng và chờ kết quả.

Mất bao lâu để xử lý đơn xin thị thực?

Thông thường, ứng dụng của bạn sẽ được xử lý trong vòng 20 ngày. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều du khách, thời gian bạn nhận được kết quả sẽ ít hơn 20 ngày đó.

Đối với mỗi loại thị thực sẽ có một khoảng thời gian riêng nhưng thời hạn chung của visa New Zealand là 6 tháng và có thể là 1 lần trở lên, tùy thuộc vào mục đích xin visa của bạn.

Uy tín, dịch vụ visa đầy đủ tại Vietnam Đặt phòng

Trên thực tế, để có được thị thực New Zealand không quá khó nhưng các thủ tục và quy trình phức tạp thường khiến nhiều người nhầm lẫn, dẫn đến việc đơn bị từ chối. Vì vậy, để đảm bảo bạn có được vé đến vùng đất mơ ước này, tốt nhất bạn nên đến dịch vụ gói visa New Zealand .

– một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo đảm thị thực để cung cấp cho bạn một dịch vụ visa uy tín. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ trên đường dây nóng toàn quốc 1900 3498 để được hỗ trợ nhanh nhất về thị thực New Zealand!