Lý do cần chứng minh công việc xin visa New Zealand

Nếu bạn muốn đặt chân đến Kiwi Country, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự hỗ trợ tuyệt vời mà bạn có thể nhận được từ dịch vụ visa của New Zealand. Đặt phòng Việt Nam cung cấp thông tin chi tiết về các thủ tục và dịch vụ này trong bài viết sau.

Lý do để chứng minh công việc visa New Zealand

Mỗi đơn xin thị thực New Zealand đều được kiểm tra và kiểm tra cẩn thận. Do đó, người nộp đơn không thể gửi bất kỳ tài liệu nào theo yêu cầu của đại sứ quán. Tài liệu ghi lại đơn đặt hàng là một trong những tài liệu mà mọi tài liệu phải có.

Nhận hỗ trợ để chứng minh công việc visa của bạn để bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên của New Zealand (Ảnh: Internet)

Tài liệu cũng chứng minh rằng công việc này đặc biệt ở chỗ nó có thể giúp người nộp đơn đảm bảo cả những hạn chế xã hội và kỹ năng tài chính. Bằng chứng là bạn có một công việc ổn định có thể giảm thiểu khả năng nhập cảnh hoặc cư trú trái phép. Đồng thời, người nộp đơn cũng có thể chứng minh rằng mình có thu nhập hàng tháng đều đặn và hoàn toàn độc lập về tài chính để chi trả cho chuyến đi New Zealand.

Thủ tục chứng minh công việc khi xin visa New Zealand

Tài liệu chứng minh công việc không đòi hỏi quá nhiều. Tuy nhiên, mỗi ứng viên với các điều kiện việc làm khác nhau phải chuẩn bị các tài liệu khác nhau. Xem bảng sau để biết chi tiết cụ thể của các tài liệu cần thiết cho từng tình trạng việc làm:

Tình trạng việc làm

Tài liệu cần giao

Giám đốc điều hành và nhân viên

 • Hợp đồng lao động / quyết định bổ nhiệm / quyết định tuyển dụng
 • Biên chế trong 3 tháng qua
 • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty

Doanh nhân, chủ hộ kinh doanh cá nhân

 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy chứng nhận thuế của 3 tháng qua được đóng dấu bởi công ty
 • Báo cáo tài khoản công ty

hưu trí

 • Quyết định nghỉ hưu
 • Sổ hưu trí

Nội trợ, thất nghiệp hoặc tự làm chủ

 • Tuyên bố về tình trạng chuyên nghiệp
 • Sao kê tài khoản giao dịch tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng qua
 • Tài liệu ghi lại công việc của người sẽ tài trợ cho chuyến đi

Sinh viên

 • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của trường
 • Tài liệu ghi lại công việc của người sẽ tài trợ cho chuyến đi

Bằng chứng làm việc cho visa New Zealand là gì?

Các bằng chứng về công việc để áp dụng cho một visa New Zealand là một gói dịch vụ mà hỗ trợ bạn trong việc tạo ra các bằng chứng về giấy tờ làm việc.

Nhu cầu về dịch vụ này xuất phát từ việc mỗi ứng dụng phải đáp ứng các yêu cầu khác nhau để chứng minh công việc, điều này tạo ra khó khăn và vấn đề cho những người nộp đơn muốn đi du lịch New Zealand với hai người. kết thúc.

Thay vì các nhóm làm việc chung theo yêu cầu của đại sứ quán New Zealand, dịch vụ xác minh công việc cũng giúp mỗi bộ tài liệu tạo ra các tài liệu chính xác và chính xác nhất phù hợp với nghề nghiệp.

Nếu bạn đi du lịch tới New Zealand cùng gia đình và bạn bè, bạn phải chuẩn bị một số tài liệu để chứng minh công việc với các yêu cầu khác nhau (Ảnh: Internet).

Đăng ký Dịch vụ Visa New Zealand

Nếu bạn hiểu rõ tầm quan trọng của bằng chứng công việc và muốn đăng ký dịch vụ visa New Zealand, công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm – Vietnam Đặt phòng – là diễn viên chính là một lựa chọn lý tưởng để đồng hành cùng bạn trong chuyến đi đến New Zealand.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã giúp thành công hàng ngàn tài liệu để chứng minh công việc xin visa cho đất nước Kiwi. Tại Việt Nam Đặt phòng Trải nghiệm dịch vụ, công việc visa New Zealand của bạn nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết để chứng minh . Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 34 98 để biết thêm thông tin.