Hướng dẫn xin visa New Zealand online

Bạn có biết rằng nếu bạn muốn đặt chân đến thiên đường trên trái đất, bạn cần biết làm thế nào để xin visa New Zealand trực tuyến ? Nằm ở khu vực tây nam Thái Bình Dương, đất nước Kiwi với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa độc đáo cũng có chính sách khá cởi mở và thủ tục xin visa đơn giản cho du khách quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đơn xin visa New Zealand trực tuyến

Hầu hết các đơn xin thị thực New Zealand có thể được thực hiện trực tuyến. Do đó, người nộp đơn có thể chọn nộp đơn trực tuyến để tiết kiệm thời gian chờ đợi tại Trung tâm Ứng dụng Visa. Để hoàn thành đơn xin thị thực New Zealand trực tuyến, người nộp đơn cần tuân theo thứ tự các bước sau.

Xin visa New Zealand trực tuyến

Nhận được nhiều ưu đãi từ Mẹ thiên nhiên, tầm nhìn của New Zealand rất hùng vĩ và tráng lệ (Ảnh: Internet)

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu

Cũng giống như quy trình cấp thị thực cho bất kỳ quốc gia nào, việc chuẩn bị tài liệu là một phần rất quan trọng. Ứng viên cần chuẩn bị đầy đủ và chi tiết các tài liệu gốc và bản sao công chứng như được liệt kê dưới đây;

Thể loại

Đơn xin thị thực New Zealand

Chứng minh nhân dân

 • Hộ chiếu (quét các trang có thông tin và dấu hiệu thoát)
 • 2 lần gửi trực tuyến (kích thước 500KB và 3MB, độ phân giải 900 x 1200 và 2250 x 3000 pixel)
 • Bản dịch sổ hộ khẩu
 • Dịch thuật chứng minh nhân dân
 • CV bằng tiếng anh

Bằng chứng lao động

 • Nhân viên công cộng: hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng qua và nghỉ phép có xác nhận của công ty.
 • Chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.

Chứng minh tài chính

 • Báo cáo tài khoản ngân hàng trong 6 tháng qua, tài khoản tiết kiệm cần số dư tối thiểu 10.000 USD.
 • Sao kê tài khoản thẻ tín dụng hạn mức tín dụng. Bổ sung giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, ô tô, chứng khoán …

Hồ sơ chuyến đi

 • Lịch trình cụ thể cho các chuyến đi du lịch đến New Zealand
 • Xác nhận vé máy bay đi New Zealand
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn tại New Zealand

Lưu ý: Để có thể nộp đơn xin visa New Zealand trực tuyến , người nộp đơn cần quét bản cứng của tất cả các tài liệu trên sau khi chuẩn bị đầy đủ.

Bước 2: Đăng ký trực tuyến

Đơn xin hoàn thành có thể được nộp trực tuyến thông qua trang web của Bộ Di trú New Zealand tại http://bit.ly/2MGHo6o

làm thế nào để xin visa New Zealand

Ứng viên cần chọn đúng loại visa họ sẽ nộp, vì các tài liệu cần thiết có thể khác nhau cho từng loại (Ảnh: Internet)

Sau khi chọn loại visa New Zealand bạn muốn nộp đơn, người nộp đơn cần đăng ký tài khoản RealMe để có thể nộp đơn bằng cách nhấp vào ô Đăng ký ngay ở cuối trang.

Khi tài khoản đã được tạo thành công, người nộp đơn sẽ được hướng dẫn bắt đầu quy trình đăng ký trực tuyến. Vui lòng làm theo hướng dẫn, điền và điền tất cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến mục đích của chuyến đi.

Tiếp theo, người nộp đơn sẽ cần đính kèm các tài liệu bản sao được quét trước đó vào ứng dụng trực tuyến của mình. Lưu ý các tài liệu đính kèm trong thể loại chính xác của họ. Tài liệu được đánh dấu sao đỏ là tài liệu bắt buộc và đơn của người nộp đơn sẽ không được xử lý trước khi tài liệu đầy đủ được cung cấp. Trong trường hợp đó, người nộp đơn có thể lưu hồ sơ của họ, chuẩn bị các tài liệu bổ sung và đăng nhập lại vào tài khoản đã tạo trước đó để hoàn thành hồ sơ trực tuyến.

Bước 3: Thanh toán chi phí visa

Sau khi các tài liệu đã được nộp đầy đủ theo yêu cầu của Bộ Di trú New Zealand, người nộp đơn sẽ được chuyển đến trang tiếp theo để trả lệ phí visa.Lệ phí xin visa New Zealand là 211 NZD, tương đương 3.300.000 đồng, cần phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng. Chỉ khi người nộp đơn hoàn thành quá trình thanh toán visa, đơn của người nộp đơn sẽ chính thức được nộp cho Cục quản lý xuất nhập cảnh New Zealand.

Làm visa đi New Zealand

Tạo tài khoản RealMe cho phép người đăng ký điền vào các ứng dụng, lưu chúng và hoàn thành chúng khi cần (Ảnh: Internet)

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục nộp và thanh toán, người nộp đơn cần in ra trang xác nhận nộp trực tuyến để tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Gửi hộ chiếu

Mặc dù hầu hết các thủ tục đã được thực hiện trực tuyến, người nộp đơn vẫn cần phải đến Trung tâm Ứng dụng Visa VFS để nộp hộ chiếu gốc. Hiện tại, công dân Việt Nam muốn xin visa New Zealand chỉ có thể nộp hộ chiếu tại một địa chỉ duy nhất, tại:

 • Trung tâm xin visa VFS New Zealand: Tòa nhà Resco, Tầng 5, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghệ, Quận 1.
 • Điện thoại: 0084-28 35212001

Bạn không cần phải đặt hẹn, chỉ cần mang hộ chiếu gốc và trang xác nhận đơn trực tuyến được in đến Trung tâm Ứng dụng Visa. Tại đây, người nộp đơn cũng sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ bổ sung cho Trung tâm với mức phí 379.000 đồng cho mỗi bộ tài liệu được gửi trực tuyến.

New Zealand visa online

Thị thực mẫu giấy cho du khách quốc tế của New Zealand (Ảnh: Internet)

Trong trường hợp người nộp đơn có vấn đề về khoảng cách địa lý và không thể nộp đơn trực tiếp, có thể chọn một khoản phí bưu chính bổ sung để nộp hộ chiếu.

Bước 5: Nhận kết quả visa

Tùy thuộc vào chất lượng của đơn xin thị thực du lịch New Zealand , quá trình phê duyệt có thể mất từ ​​8 đến 20 ngày làm việc. Thông thường, ứng viên sẽ nhận được kết quả visa sau 2 tuần kể từ ngày nộp đơn.

Thị thực New Zealand không phải là thị thực thông thường, mà là thị thực bằng giấy sẽ được gửi qua email cho người nộp đơn đã từng nộp đơn khi đăng ký trực tuyến. Bạn cần in tài liệu này và cẩn thận lưu trữ nó để trình bày khi bạn đón chuyến bay hoặc các thủ tục khác tại biên giới.

Dịch vụ hỗ trợ của

Thủ tục visa New Zealand

Thật khó để tin rằng hình ảnh đẹp như tranh vẽ này là hình ảnh hàng ngày trong Kiwi (Ảnh: Internet)

Mặc dù Di trú New Zealand đã phần nào đơn giản hóa quy trình xin visa New Zealand với quy trình nộp đơn trực tuyến cho khách quốc tế, bạn vẫn sẽ phải nộp hộ chiếu trực tiếp cho tất cả các thủ tục. tất. Ngoài ra, chỉ có một địa chỉ tại Việt Nam để bạn hoàn thành thủ tục này.

Với các văn phòng trải rộng trên ba thành phố lớn nhất của đất nước, – Dịch vụ visa New Zealand uy tín là giải pháp nhanh nhất và gọn nhất để bạn giữ visa quốc gia Kiwi một cách an toàn. tay. Từ việc chuẩn bị các tài liệu đến cách nộp đơn xin thị thực New Zealand trực tuyến, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn rất tận tâm và chu đáo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 34 98 hoặc ghé thăm văn phòng tại một trong những địa chỉ sau;

 • Hanoi Branch: 30 Phan Chu Trinh, Hoan Kiem, TP.Hanoi
 • Da Nang Branch: 174 Nguyen Van Linh, Thanh Khe, TP.Danang
 • Trụ sở chính tại TP. HCM: 190-192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM
 • Branch 2 TP.HCM: 164 Le Thanh Ton, Ben Thanh Ward, District 1, TP.HCM