Hồ sơ visa quá cảnh New Zealand

Nhìn về phía trước, bạn có một chuyến đi thú vị ở nước ngoài, nhưng chuyến bay của bạn phải ở New Zealand. Và bạn đang bối rối về cách xin visa New Zealand và những quy định nào áp dụng cho quá cảnh ở New Zealand. Đừng lo lắng, dịch vụ visa chuyên nghiệp của Vietnam Đặt phòng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các thủ tục và thủ tục xin thị thực quá cảnh New Zealand.

Đơn xin thị thực quá cảnh New Zealand

Sân bay Auckland, sân bay bận rộn nhất của New Zealand – Ảnh: Sân bay Auckland

Xin visa quá cảnh New Zealand không khó, nhưng bạn vẫn cần hết sức cẩn thận với quy trình xin visa, đặc biệt là việc chuẩn bị hồ sơ. Với một hồ sơ được sắp xếp hợp lý và khoa học theo đúng thứ tự, cánh cửa đến Trung tâm Visa New Zealand của bạn sẽ rộng mở hơn bao giờ hết.

Không.

Giấy tờ visa quá cảnh tại New Zealand

Đầu tiên

01 mẫu visa quá cảnh tại New Zealand. Mẫu đơn yêu cầu thông tin đầy đủ bằng tiếng Anh và chữ ký.
Giải thích về các chi tiết tương đối.

2

Thông tin về danh tính của người nộp đơn:

 • 02 ảnh màu tiêu chuẩn với kích thước 5 cm x 5 cm, nền trắng và không viền. Ảnh mới trong vòng 6 tháng, ảnh đầy đủ về khuôn mặt của người nộp đơn.
 • Bản sao hộ chiếu, trang in hoàn chỉnh. Lưu ý rằng hộ chiếu phải dài hơn 6 tháng, có một trang trống để chèn thị thực và được ký. Bạn có thể cần gửi bản gốc nếu cần thêm thông tin.
 • 01 bản sao chứng minh nhân dân.
 • 01 Bản sao của tất cả các trang, bao gồm cả trang trống của sổ đăng ký hộ khẩu, được chứng nhận bởi nơi bạn sống.
 • 01 CV có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bằng chứng về tình trạng hôn nhân và hôn nhân hiện tại: giấy chứng nhận kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn, giấy chứng tử của người phối ngẫu của người xin thị thực.

3

Bằng chứng làm việc:

 • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thanh toán hoặc giấy chứng nhận của chủ doanh nghiệp hộ gia đình, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, xác nhận nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 03 tháng qua.
 • Đối với nhân viên cơ quan / công ty: hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng, giấy hẹn, tăng quyết định, trả phiếu trong vòng 3 tháng qua.
 • Đối với người nghỉ hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu hoặc số thẻ hưu trí.
 • Đối với học sinh: để lại ID sinh viên, học sinh, đơn xin xác nhận từ trường.
 • Đối với các bà nội trợ hoặc thất nghiệp: CV có giấy chứng nhận nơi cư trú.

4

Trong trường hợp quá cảnh từ New Zealand đến một quốc gia khác:

 • Một bản sao của lịch trình theo kế hoạch với ngày và thời gian nhập cảnh vào New Zealand sẽ được xác nhận cùng với hành trình đến một quốc gia thứ ba khác ngoài New Zealand.
 • Một bản sao của vé máy bay hoặc tài liệu, hoặc cả hai, cho biết vé điện từ đến New Zealand và tiếp tục trong vòng 72 giờ sau khi đến New Zealand ở nước thứ ba. Lưu ý: Vé phải được in bằng thanh toán hoặc bằng chứng thanh toán, như báo cáo ngân hàng hoặc tin nhắn xác nhận ngân hàng Điều đó sẽ khấu trừ tiền tài khoản của bạn.
 • Các tài liệu hợp lệ khác, như B. Một thị thực để vào một nước thứ ba sau khi rời New Zealand.

5

Bảo hiểm bắt buộc bắt buộc bao gồm toàn bộ chi phí hồi hương trong trường hợp khẩn cấp, viện phí, chi phí khẩn cấp, …

Tuy nhiên, hãy lưu ý quá cảnh tại sân bay của New Zealand

Mỗi quốc gia có quy tắc thị thực quá cảnh khác nhau . Để có được sự chuẩn bị tốt nhất và sắp xếp lịch trình và lịch trình hiệu quả, và đặc biệt là cảm thấy thoải mái, bạn nên nghiên cứu kỹ các quy định của New Zealand trước khi bạn bắt đầu. Dưới đây là một số thông tin tham khảo cho bạn từ Dịch vụ Visa Gói Việt Nam .

Hãng hàng không quốc gia New Zealand – Ảnh: Elite Daily

 • Một thị thực quá cảnh là cần thiết để đi qua sân bay của New Zealand . Bạn chỉ được miễn thị thực trong một số trường hợp, ví dụ: Ví dụ: Bạn đang đi du lịch đến Úc và đang có visa New Zealand. Nếu bạn đi qua hải quan ở đây, thay vì visa quá cảnh New Zealand, bạn sẽ được yêu cầu các giấy tờ hợp lệ khác, thị thực đến Úc mà cơ quan có thể kiểm tra và so sánh.
 • Bạn chỉ có thể đi qua sân bay quốc tế Auckland của đất nước này. Bạn không được rời khỏi khu vực quá cảnh sân bay trong khi chờ chuyến bay tiếp theo.
 • Bạn chỉ có thể ở trong khu vực quá cảnh của Sân bay Quốc tế Auckland với thị thực quá cảnh tối đa 24 giờ kể từ thời điểm nhập cảnh vào New Zealand.