ESTA cho Hoa Kỳ dành cho công dân Đài Loan

Du lịch và gặp gỡ những nền văn hóa mới luôn được khắc sâu trong bản chất con người.Đến thăm Hoa Kỳ chắc chắn là cách tốt nhất để khám phá một phần của thế giới theo cách này.Vùng đất rộng lớn này là nơi sinh sống của nhiều quốc gia, cùng sinh sống trên 50 tiểu bang.

Trước đây, để đến Mỹ du lịch, cần phải có visa thông thường.Giờ đây, điều đó là không cần thiết – kể từ khi Hoa Kỳ quyết định tham gia vàochương trình Miễn thị thực, sự cho phép khác nhau đối với các chuyến du lịch bắt đầu được tôn trọng.

Quyền này được gọi là ESTA.Đây là một tài liệu bảo mật bắt buộc đối với mọi công dân đủ điều kiện để có được nó và tương tự đối với tất cả những ai có kế hoạch đến Mỹ bằng máy bay vì lý do du lịch, công tác hoặc sức khỏe.

NhậnESTA của Hoa Kỳthực sự dễ dàng – để làm điều đó, bạn chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và điền vào biểu mẫu trực tuyến.

ESTA cho công dân Đài Loan – quy trình đăng ký và chi phí

Để nhận được ESTA và trở thành chủ nhân may mắn của giấy phép điện tử cho một chuyến đi đến Hoa Kỳ, bạn chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và điền vào đơn đăng ký trực tuyến.Đầu tiên, tìm nút áp dụng và nhấp vào.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến biểu mẫu trực tuyến khi bạn có thể tìm thấy các trường trống – bạn cần điền vào đó với thông tin cá nhân của mình.

Để làm được điều đó, bạn sẽ cần thông tin và chi tiết hộ chiếu của mình như nơi sinh, quốc tịch và mục đích chuyến đi của bạn, cho dù đó là khách du lịch, công tác hay vì lý do sức khỏe.

Ngoài ra, cần phải cung cấp ngày chính xác, ngày ESTA của bạn sẽ có hiệu lực.Kể từ ngày này, sự cho phép của bạn sẽ có hiệu lực trong 2 năm.Nó bao gồm việc nhập cảnh vào Hoa Kỳ bao nhiêu lần tùy thích, nhưng thời gian lưu trú tối đa của bạn không được dài hơn 90 ngày tại một thời điểm.

ESTA có giá 39 Eurovà giá này là như nhau đối với tất cả mọi người.Số tiền này bao gồm toàn bộ quy trình và sự trợ giúp của chúng tôi ở mọi giai đoạn của quy trình.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình đăng ký, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Thời gian tối đa, khi thị thực của bạn được cấp, là 72 giờ, nhưng trong hầu hết các trường hợp, ESTA sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn sau 3 giờ.Bạn cũng sẽ nhận được tại cùng một địa chỉ email xác nhận đơn đăng ký của bạn với một số đặc biệt – đây là số cho phép điện tử của bạn.

Nếu bạn muốn biết, quy trình đăng ký của bạn ở cấp độ nào, bạn có thể chỉ cần sử dụng nó và kiểm tra.Bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Yêu cầu đối với công dân Đài Loan

Nếu bạn là công dân Đài Loan, bạn có thể dễ dàng đăng ký ESTA và bạn có quyền làm điều đó.Tuy nhiên, có một số yêu cầu bạn phải đáp ứng khi bạn dự định đi du lịch đến Hoa Kỳ.

* Đầu tiên, bạn không thể bị ghi nhận về bất kỳ tiền án tiền sự nào, cho dù đó là tội phạm hoặc lạm dụng nghiêm trọng;nếu có, bạn sẽ không được phép vào lãnh thổ Hoa Kỳ.Tuy nhiên, nếu bạn không được ghi lại, bạn có thể kiểm tra yêu cầu thứ hai, đó là:

* sở hữu hộ chiếu có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày ESTA của bạn có hiệu lực.

Nếu hộ chiếu của bạn không còn hạn ít nhất 6 tháng, bạn sẽ không được phép lấy ESTA của mình.

Tương tự như vậy, khi hộ chiếu của bạn hết hạn trong chuyến đi của bạn hoặc đơn giản là bạn sẽ loại bỏ hoặc mất tài liệu của mình – trong trường hợp này, bạn sẽ phải thực hiện một đơn đăng ký khác và nhận ESTA mới.Các tài liệu được kết nối tự động và không tồn tại riêng lẻ.

Tại sao đi du lịch Mỹ?

Đối với nhiều công dân Đài Loan, Mỹ có thể là một quốc gia rất thú vị.Ở hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ, bạn có thể gặp một sự pha trộn văn hóa.Ở mỗi thành phố, có những nơi đầy ảnh hưởng kỳ lạ và những nhà bếp từ khắp nơi trên thế giới.

Tất nhiên, có những nơi đại diện cho văn hóa Mỹ điển hình.Nhiều người nói rằng khi bạn muốn thực sự biết về văn hóa Mỹ, bạn nên đi dạo qua những con đường của Mỹ.

Trong cuộc hành trình, bạn sẽ vượt qua những sa mạc, hẻm núi và những nhà nghỉ hiu quạnh.Bạn cũng có thể dừng chân ở một trong những thành phố tuyệt vời ở Hoa Kỳ.Cosmopolitan New York, hay Los Angeles thư giãn?Hoặc, nếu bạn thích một số thiên nhiên hoang dã và khí hậu lạnh, Alaska.

Hoa Kỳ cung cấp nhiều loại nhiệt độ, thiên nhiên, phong tục tập quán.Trong 90 ngày, bạn có thể khám phá nhiều tiểu bang nhất có thể – và trong 2 năm, bạn chỉ cần quay lại để khám phá thêm.

Giờ đây, để biến ước mơ thành hiện thực, bạn chỉ cần có kết nối Internet và chỉ vài phút.

Visa Hoa Kỳ cho Công dân Vương quốc Anh?