Điều kiện để người nước ngoài được xin công văn nhập cảnh

Bạn muốn nhập cảnh vào Việt Nam nhưng không biết phải làm thủ tục như thế nào?

vietnambookinglà một công ty luật chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để có thể xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoàinhanh nhất.

Dịch vụ công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Điều kiện để người nước ngoài xin nhập cảnh chính thức vào Việt Nam làm việc là phải có công ty tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh. Thư mời nhập cảnh (thư mời thị thực) có thể được lấy tại sân bay hoặc đại sứ quán.

Trong những năm qua, dịch vụ công văn nhập cảnh của Vietnambooking đã giúp hàng nghìn lượt khách có được công văn nhập cảnh Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Mỹ ..

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các bước sau:

– Tư vấn thủ tục xin nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài hoặc đại diện người nước ngoài.

– Hướng dẫn lập hồ sơ, kê khai theo đúng quy định pháp luật.

– Tư vấn nơi nhận công văn nhập cảnh tốt nhất và phù hợp với khách hàng như nhận tại cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại sân bay quốc tế, cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

– Hướng dẫn thủ tục và quy trình làm thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

– Tư vấn thủ tục xin visa tại Đại sứ quán hoặc tại các cửa khẩu quốc tế với quy trình chuẩn theo quy định của pháp luật và giải quyết các vấn đề phát sinh.

vietnambooking sẽ luôn hân hoan chào đón quý khách tại văn phòng của chúng tôi. Nếu có ý kiến, thắc mắc, góp ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email, số điện thoại để được giải đáp.