Dịch vụ dịch thuật visa New Zealand

Khi nộp đơn xin thị thực đi New Zealand , phần lớn các ứng viên chỉ chú ý đến việc chuẩn bị các tài liệu và quên rằng việc dịch các tài liệu đó là rất quan trọng. Dịch tài liệu, trong khi nhỏ, là một yêu cầu bắt buộc của đơn xin thị thực. Vậy, cần chuẩn bị gì khi công chứng dịch thuật tài liệu? Có địa chỉ nào cung cấp dịch vụ dịch thuật visa New Zealand uy tín không? Hãy cùng tìm hiểu!

Tại sao bạn cần dịch và công chứng đơn xin thị thực của bạn?

Hiện nay, bản dịch công chứng các đơn xin thị thực đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống và công việc của mỗi cá nhân. Sau khi được dịch và công chứng, các tài liệu và tài liệu có thể được sử dụng để thay thế các tài liệu gốc trong nhiều trường hợp khi thực hiện các nhiệm vụ quan trọng như giao dịch, ký kết hợp đồng và chứng nhận. để thực hiện các văn bản pháp lý khi làm kinh doanh với các đối tác nước ngoài hoặc đơn giản là nhập và đi du lịch đến các nước khác.

New Zealand, đất nước của Kiwi hòa bình và xinh đẹp, trở thành quốc gia được yêu thích ở Úc (Ảnh: Internet)

Các giấy tờ và tài liệu đã được chứng nhận công chứng bằng ngôn ngữ chính thức của một quốc gia để giúp quản lý người dân, kinh doanh và hợp tác của người nước ngoài ở đây. Đối với đơn xin thị thực đến một quốc gia nhất định, tài liệu công chứng là một phần không thể thiếu trong đơn.

Có nên sử dụng dịch vụ dịch thuật và công chứng khi xin visa?

Tùy thuộc vào yêu cầu của quốc gia nơi bạn nộp đơn xin thị thực, dịch thuật và công chứng tài liệu sẽ xảy ra. Nếu xin visa đi du lịch New Zealand, người nộp đơn phải chuẩn bị các tài liệu cần thiết, đồng thời dịch một số tài liệu như lịch trình chuyến đi, đơn xin nghỉ việc, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, v.v. Dịch thuật là một thủ tục đơn giản, nhưng nó ảnh hưởng đến rất nhiều thời gian của bạn. Chưa kể sự nhầm lẫn trong quá trình chuẩn bị giấy. Vì vậy, để tránh tình trạng này, nhiều người đã chọn dịch vụ dịch thuật xin visa New Zealand.

, ngoài việc sở hữu một đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đầy đủ các ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh. , Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, …, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của bạn. Hơn nữa, cũng phục vụ các đơn xin thị thực có công chứng theo quy định hiện hành của Nhà nước với mức giá cực kỳ hợp lý. Bạn chỉ cần gửi các tài liệu gốc và tất cả các công việc khác sẽ được chăm sóc từ AZ, đảm bảo hoàn thành với kết quả tốt nhất để giao cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 3498 để được tư vấn miễn phí.

Tài liệu cần bản dịch được chứng thực cho visa New Zealand

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch New Zealand , bạn cần chuẩn bị bản dịch tiếng Anh và công chứng các tài liệu sau:

Về tính cách:

 • Hộ chiếu gốc. Xin lưu ý rằng chỉ có hình ảnh, bản dịch và công chứng của trang đầu tiên của hộ chiếu, bao gồm thông tin cá nhân: Tên, ngày sinh, chi tiết danh tính. Cũng kèm theo bản gốc để so sánh.
 • Chứng minh nhân dân hoặc chứng minh nhân dân
 • Sơ yếu lý lịch (Chỉ cần dịch sang tiếng Anh)
 • Sổ đăng ký hộ khẩu (Ảnh, dịch thuật và công chứng tất cả các trang)

Về bằng chứng công việc:

Thủ tục visa đến New Zealand

Wellinon, New Zealand được coi là một trong những thủ đô nhỏ thú vị nhất thế giới (Ảnh: Internet)

Nếu bạn là nhân viên / công chức:

 • Hợp đồng lao động hoặc chức danh văn phòng được chứng nhận bởi công ty / cơ quan
 • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch New Zealand với chứng nhận từ công ty
 • Bảng lương hoặc bảng kê khai bảng lương trong 3 tháng qua

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Biên lai thuế trong 3 tháng qua
 • Sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp

Nếu bạn là sinh viên:

 • Thẻ sinh viên / học sinh
 • Tuyên bố vắng mặt từ trường đến New Zealand được chứng nhận bởi trường

Nếu bạn đã nghỉ hưu:

 • Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu
 • Sổ lương hưu hoặc bảng lương
 • Về bằng chứng tài chính
 • Passbook có tối thiểu 15.000 USD và đã được ký gửi ít nhất 3 tháng
 • Giấy tờ khác: Sổ đỏ bất động sản, giấy tờ xe, giấy chứng nhận quyền sở hữu cổ phiếu, trái phiếu từ các công ty chứng khoán.

Trên đây là tất cả các tài liệu bạn cần dịch và công chứng khi xin visa New Zealand . Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc thấy mất nhiều thời gian, tốt nhất bạn nên tìm một dịch vụ dịch thuật visa New Zealand đầy đủ dịch vụ.

Xin visa du lịch New Zealand

Kapa haka – Điệu múa truyền thống của người Māori ở New Zealand – Ảnh: Internet

Dịch vụ dịch thuật visa New Zealand uy tín, trọn gói

Vietnam Đặt phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, đã cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cho vô số cá nhân và đối tác đáng tin cậy của các công ty và tập đoàn nổi tiếng như Marriott, FLC. , Accor Hotels, Vietjet Airlines, Vietnam Airlines … và các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

Là một nhà lãnh đạo trong các dịch vụ dịch thuật công chứng cũng như dịch vụ visa New Zealand có uy tín tại Việt Nam, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch thuật được chứng nhận. Visa New Zealand chính xác, chất lượng và nhanh nhất. Với những gì cung cấp, bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục rườm rà khi chuẩn bị tài liệu và các rắc rối khác trong quá trình này.

Vậy tại sao còn chần chừ gì nữa, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 3498 hoặc trang web vietnambooking.com để được tư vấn miễn phí.