Dịch vụ đặt lịch hẹn visa New Zealand

Là gì dịch vụ hẹn visa New Zealand ? Là thủ tục này thực sự cần thiết? Nếu bạn muốn hoàn thành quy trình xin visa New Zealand nhanh hơn, hãy tìm hiểu thêm về thủ tục này thông qua bài viết dưới đây.

Thủ tục xin visa New Zealand

Người Việt Nam muốn đi du lịch New Zealand có thể chọn nộp đơn trực tuyến thông qua trang web của Bộ Nội vụ Úc hoặc nộp cho Trung tâm Ứng dụng Visa VFS Toàn cầu New Zealand thông qua: tiếp tân và bưu điện.

Dịch vụ hẹn visa New Zealand

Xin visa nhanh hơn để đến đất nước Kiwi và khám phá bản thân. – Ảnh: Internet

Ứng viên muốn nộp đơn hoặc nộp hộ chiếu để hoàn tất quy trình xin visa New Zealand có thể đến nộp đơn mà không cần hẹn trước. Hiện tại, chỉ có một địa chỉ tại Việt Nam được phép nhận đơn xin thị thực New Zealand.

Để nộp đơn hoặc hộ chiếu, bạn cần đến văn phòng VFS – Trung tâm xin visa New Zealand

  • Resco Building, 5th Floor, 94-96 Nguyen Du, Ben Nghe Ward, District 1, Tp.Ho Chi Minh.
  • Điện thoại: 0084-28 35212001 Thời gian nộp đơn: 8: 30-15: 00 (Thứ Hai – Thứ Sáu)
  • . Thời gian trả lại: 1: 00-17: 00 (Thứ Hai-Thứ Sáu)

Tại sao tôi nên đặt một cuộc hẹn cho thị thực New Zealand?

Vì không cần lập lịch hẹn, nên thời gian xử lý ứng dụng có thể được kéo dài

Vì lịch trình cuộc hẹn là không cần thiết, thời gian xử lý ứng dụng có thể được kéo dài. – Ảnh: Internet

Ngay cả khi bạn chọn nộp đơn trực tuyến, bạn vẫn sẽ cần nộp hộ chiếu của mình đến Trung tâm VFS để hoàn tất quy trình xin visa. Do đó, nhu cầu đi qua Trung tâm VFS là không thể tránh khỏi.

Trung tâm Ứng dụng Visa VFS không yêu cầu người nộp đơn xin thị thực New Zealand để đặt hẹn trước khi đến. Chỉ khi bạn có ý định gửi 5 bộ tài liệu trở lên, bạn phải liên hệ trước với các quan chức của Trung tâm.

Nhưng hiện tại, tại Việt Nam, chỉ có một địa chỉ được phép nhận đơn xin visa New Zealand. Bởi vì tất cả các tài liệu được thu thập ở một nơi, thời gian chờ đợi sẽ rất lâu nếu người nộp đơn đến trực tiếp. Quá trình này sẽ ngày càng khó khăn hơn trong mùa du lịch cao điểm vào khoảng tháng 8 hàng năm.

Chọn một bưu điện có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng nó khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi bạn phải chuyển một tài liệu cá nhân quan trọng như hộ chiếu qua nhiều trung gian khác nhau.

Dịch vụ bổ nhiệm visa New Zealand là một trong những gói dịch vụ cực kỳ hữu ích, để hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa.

Nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều thời gian vào việc chờ đợi ứng dụng của mình, thay vào đó, muốn quá trình diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Làm visa đi New Zealand

sẽ nhanh chóng đưa bạn đến những trải nghiệm thú vị, chỉ có thể có ở New Zealand.- Ảnh: Internet

Dựa trên khả năng nắm bắt thông tin và mạng lưới liên lạc rộng rãi trong ngành du lịch, các chuyên gia có thể xác định thời gian tốt nhất để ứng viên nộp đơn. Dịch vụ bổ nhiệm visa nhằm giúp người nộp đơn nắm bắt thời gian lý tưởng để đến với các ứng dụng của họ dễ dàng hơn, tiết kiệm cả thời gian và công sức.

Đăng ký dịch vụ hẹn visa New Zealand

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, tự hào đã thành lập một đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, luôn cập nhật về quy trình cấp thị thực một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Đội ngũ này cho phép cung cấp dịch vụ visa New Zealand dễ dàng và hiệu quả.

là địa chỉ mà bạn có thể tìm thấy và tin tưởng với bất kỳ nhu cầu hỗ trợ nào trong quá trình xin visa. Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 34 98 để tìm hiểu thêm và tận mắt trải nghiệm quy trình cấp thị thực với dịch vụ bổ nhiệm visa hàng đầu New Zealand tại Việt Nam.