Chứng minh tài chính du lịch New Zealand

Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về chứng minh tài chính du lịch New Zealand và hướng dẫn các bạn cách xin visa du lịch New Zealand.

Trả lời một số câu hỏi thường gặp về chứng minh tài chính du lịch New Zealand mà bạn hay hỏi nhất.

Tại sao phải chứng minh tài chính du lịch New Zealand?


New Zealand là một vùng đảo xinh đẹp, có không khí trong lành nhất thế giới và New Zealand chú trọng phát triển du lịch trong đó có du lịch hoang sơ và hiện đại, trong đó nhiều nhất là du lịch biển, đã thu hút lượng khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến với New Zealand đang tăng mạnh, trong đó có Việt Nam.

Cũng giống như các quốc gia khác, việc đầu tiên là phải chứng minh tài chính du lịch New Zealand , đây là sai mục đích chứng minh với đại sứ quán rằng bạn có đủ khả năng chi trả chi phí đi lại và sinh nở. các hoạt động khi đi du lịch tại New Zealand theo kế hoạch và không nhằm mục đích nào khác khi nhập cảnh vào đất nước này.

Chứng minh tài chính du lịch New Zealand có khó không?

Hiện nay, thủ tục chứng minh tài chính du lịch New Zealand cũng khá phức tạp, cần rất nhiều giấy tờ, tài liệu để lãnh sự quán xét duyệt trước khi được cấp visa du lịch New Zealand. Cũng có nhiều trường hợp không đủ điều kiện theo quy định của đại sứ quán nhưng việc chứng minh tài chính và xin visa du lịch New Zealand không thành công.
Hiện nay có một số dịch vụ chứng minh tài chính du lịch New Zealand tại Hồ Chí Minh được tổ chức chuyên nghiệp có thể giúp bạn tốt nhất trong những trường hợp không đủ điều kiện.


Hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand bao gồm những giấy tờ gì. ?

Những giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính du lịch New Zealand bạn cần chuẩn bị bao gồm:

  1. Sổ tiết kiệm ngân hàng.

Bạn cần đến ngân hàng và lập một sổ tiết kiệm, trong sổ tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt và ít nhất là 5.000 USD. Bạn cần lưu ý trường hợp làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du lịch New Zealand, bạn cần yêu cầu ngân hàng cung cấp giấy xác nhận số dư tài khoản bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

  1. Sở hữu tài sản.

Ngoài sổ tiết kiệm, bạn cũng cần có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản cố định như nhà, đất Càng nhiều giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản càng tốt cho bạn trong việc cấp visa du lịch. Lịch New Zealand.

  1. Chứng minh thu nhập hàng tháng.

Một trong những giấy tờ quan trọng tiếp theo trong hồ sơ chứng minh tài chính du lịch New Zealand đó là chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình, nếu là người lao động thì cần chứng minh bảng lương hàng tháng, nếu là hộ kinh doanh thì cần chứng minh giấy phép kinh doanh, cho thuê nhà, xe …

  1. Các giấy tờ khác.

Ngoài ra, bạn cũng chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân khác như hộ chiếu, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, ảnh thẻ 4×6 và sơ yếu lý lịch

Quy trình chứng minh tài chính du lịch New Zealand

Quy trình chứng minh tài chính xin visa du lịch New Zealand thông thường thường trải qua 3 bước như sau

  1. Chuẩn bị hồ sơ.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ tài chính du lịch New Zealand . Các loại giấy tờ như đã nêu trên.

  1. Nộp đơn vào đại sứ quán New Zeand.

  2. Phỏng vấn.

Khi đi phỏng vấn tại đại sứ quán bạn cần tự tin trả lời những câu hỏi liên quan đến hồ sơ của mình. Trong khi phỏng vấn, có thể có những thiếu sót trong hồ sơ đại sứ quán sẽ thông báo để bạn chỉnh sửa thêm.

  1. Nhận kết quả.

Đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của đại sứ quán trước khi nộp hồ sơ tài chính du lịch New Zealand cho đại sứ quán xem xét. Đây là điều kiện chứng minh bạn có đủ tài chính để đi lại và không có ý định định cư lâu dài tại New Zealand.

Trên đây là những giải đáp và hướng dẫn cho bạn về cách chứng minh tài chính du lịch New Zealand. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình làm hồ sơ cũng như cách đậu phỏng vấn 100%, Vui lòng liên lạc dịch vụ visa uy tín để biết thêm thông tin 1900 3498