Chi phí làm Visa New Zealand

Lệ phí visa New Zealand luôn là một nguyên nhân gây khó khăn cho người xin visa tự túc. Bài viết sau đây,sẽ tóm tắt đầy đủ và chi tiết các khoản phí cần thiết khi làm đơn xin visa New Zealand . Vui lòng cập nhật và chọn hình thức visa phù hợp, với chi phí tiết kiệm nhất.

Những loại visa New Zealand có thể được áp dụng?

Công dân Việt Nam muốn đi du lịch New Zealand để đi du lịch hoặc nhập cảnh vào New Zealand cho các mục đích ngắn hạn cho các chuyến đi kinh doanh và các chuyến thăm có thể xin visa, Visa du lịch. Trong trường hợp bạn đi du lịch New Zealand theo nhóm từ 4 đến 20 người với cùng một lịch trình, bạn có thể nộp đơn xin thị thực nhóm – Visa nhóm. Lưu ý, hai nhóm thị thực trên sẽ yêu cầu hai mẫu đơn xin thị thực khác nhau.Phí visa Zeland mới

New Zealand yên bình và xinh đẹp là điểm đến yêu thích của công dân Việt Nam – Ảnh: Internet

Visa du lịch New Zealand cho phép bạn tham gia học tập và đào tạo trong 3 tháng, và có các hoạt động để tham quan, du lịch, thăm người thân và bạn bè ở New Zealand trong thời gian 9 tháng.

Làm thế nào để xin visa New Zealand

Việc xin visa du lịch New Zealand tự túc chỉ có thể được xử lý thông qua một địa chỉ duy nhất, Trung tâm xin visa VFS Global tại Việt Nam:

  • Address: Resco Building, Level 94-96 Nguyen Du, Ben Nghe Ward, District 1, Tp.Ho Chi Minh.
  • Thời gian làm việc (từ thứ Hai đến thứ Sáu): Nộp hồ sơ: 8:30 – 15:00; Nhận kết quả visa: Từ 8:30 – 15:00.
  • Tư vấn qua điện thoại (84-8-35212001): Từ 8:00 – 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục đăng ký, bạn cần đợi từ 10 đến 25 ngày để nhận được kết quả visa.

Chi tiết về lệ phí visa New Zealand

Để xin visa New Zealand , bạn cần trả các khoản phí sau;

Loại phí visa New Zealand Lệ phí tương ứng Ghi chú
Phí nhập cư New Zealand 3,300,000 VND Lệ phí visa New Zealand có thể thay đổi tùy thuộc vào giá cả.
Phí dịch vụ toàn cầu của VFS VND 525,000

Lưu ý & Các cập nhật Phí visa New Zealand trên chưa bao gồm phí chuyển phát nhanh và phí thông báo kết quả tin nhắn SMS.

Dịch vụ visa đến New Zealand

Đăng ký dịch vụ visa New Zealand tại để sớm sở hữu visa nhập cảnh vào đất nước này – Ảnh: Internet

Tổng chi phí để hoàn thành mỗi quy trình bạn áp dụng cho du lịch New Zealand dao động từ 3,860,000 đồng đến 5,085.606 đồng . Đó là chưa kể các loại chi phí khác mà bạn cần phải trả trong quá trình xin visa như phí đi lại, phí bưu chính, phí công chứng ảnh, …

Visa New Zealand giá rẻ tại

Để phục vụ du khách muốn vào New Zealand để đi du lịch ngắn hạn, hãy cung cấp một đơn xin thị thực New Zealand đầy đủ dịch vụ cho mục đích du lịch, kinh doanh và visa cá nhân. Tất cả chỉ từ 195 USD (tương đương 4.485.000 đồng ).

Chi phí tự túc cho visa New Zealand so với phí dịch vụ visa New Zealand không có nhiều khác biệt. Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z. Đồng thời, bạn cũng sẽ đảm bảo tỷ lệ vượt qua và giảm bớt lo lắng về các tài liệu …

Thay vì đau đầu để hoàn thành các thủ tục visa New Zealand khác nhau, vui lòng đăng ký dịch vụ visa trọn gói tại để được hỗ trợ và hỗ trợ. – một công ty dịch vụ visa với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết giúp bạn nộp đơn xin visa New Zealand thành công trong thời gian nhanh nhất và với chi phí cực thấp. Hãy để chúng tôi giúp bạn giảm bớt những lo lắng về phí visa New Zealand bằng cách liên hệ với đường dây nóng 1900 34 98 hoặc lắng nghe nhân viên tư vấn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào thông qua trang web Vietnambooking.com .